• JingGong Optical (Wenzhou International Trade SCM Co., Ltd.)
    Adrian, Nhà phân phối quang học
    May mắn được gặp nhóm JingGong Optical tại MIDO ở Milano, hiện tại tất cả các mặt hàng chúng tôi đang bán đều được nhập khẩu từ họ, đội ngũ và công trình tuyệt vời.
  • JingGong Optical (Wenzhou International Trade SCM Co., Ltd.)
    Jane
    Tôi đã dùng thử khúc xạ kính tự động JingGong tại hội chợ quang học Hồng Kông, tôi quyết định sử dụng thiết bị của họ cho cửa hàng thứ hai của mình, cho đến nay tất cả 10 cửa hàng của tôi trên Albania đều chỉ sử dụng JingGong Optical, ngay cả đối với những bộ phận nhỏ, họ có thể mang lại cho tôi chất lượng tuyệt vời với giá cả hợp lý
  • JingGong Optical (Wenzhou International Trade SCM Co., Ltd.)
    Bob
    Tôi đã thử hơn 10 nhà cung cấp cho hoạt động kinh doanh dụng cụ quang học của chúng tôi nhưng JingGong là nhà cung cấp tốt nhất, họ có thể cung cấp câu trả lời chuyên nghiệp thực sự để giải quyết vấn đề của chúng tôi, nhà cung cấp được đề xuất!
Người liên hệ : Jessica
Số điện thoại : 86-13506517907
WhatsApp : +8613506517907

Auto Lensmeter Focimeter Màu đen trắng cho tùy chọn SPH -40.00 đến +25.00 Với đo lường ống kính cắt màu xanh UV

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KESHILONG
Chứng nhận CE
Số mô hình GD6053
Số lượng đặt hàng tối thiểu 5pcs
chi tiết đóng gói 56*31*60cm, 5kg
Điều khoản thanh toán T/T, Western Union
Khả năng cung cấp 100pcs/tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắc Màu trắng/đen cho tùy chọn hình cầu -40.00Đ~+25.00Đ
Xi lanh 0~± 10.00 ngày thêm vào 0~10.00 ngày
lăng kính 0~10∆ Đường kính ống kính 18− 100mm
Làm nổi bật

Đèn ống kính tự động cắt màu xanh UV

,

Focimeter Auto Lensmeter

,

Trắng Đen Màu Đen Lensmeter tự động

Bạn có thể đánh dấu vào các sản phẩm bạn cần và liên lạc với chúng tôi trong bảng tin.
hình cầu -40.00Đ~+25.00Đ
Xi lanh 0~± 10.00 ngày
Trục 0° 180° 1° bước
thêm vào 0~10.00 ngày
lăng kính 0~10∆
Giá trị đo tối thiểu
Độ đo măt kiêng 0,01/0,12/0,25D
lăng kính 0,01/0,12/0,25∆
Xi lanh +/±/−
lăng kính X− Y/P− B
Đo tốc độ 0,05 giây
bước sóng nguồn sáng 525nm
Bước sóng UV 400nm
bước sóng ánh sáng xanh 425nm
Đường kính ống kính 18− 100mm
Trưng bày 7 ((" 1024 * 600) True color condenser touch
Máy in Máy in nhiệt
kết nối dữ liệu RS232, Blue BLE, SPP
Để lại lời nhắn
hình cầu -40.00Đ~+25.00Đ
Mô tả sản phẩm
GD6053 Máy đo tròng kính tự động
Màu trắng/đen tùy chọn
 
Toàn bộ quy trình điều khiển bằng máy tính & đọc tự động. Điều khiển đường đi quang học có độ nhạy cao để đo các loại tròng kính khác nhau, với quy trình hiệu chuẩn điều khiển tự động để hiệu chỉnh sai lệch nhỏ trong quá trình đo. Toàn bộ dòng sản phẩm có chức năng đo UV, đo ánh sáng xanh, đo ánh sáng nhìn thấy, thước đo khoảng cách đồng tử ảo, giá trị lăng kính cài sẵn và chức năng Bluetooth không dây, chức năng đo PD tùy chọn chức năng đo địa hình công suất¸Chức năng đo PH và in nhiệt.
 
Auto Lensmeter Focimeter Màu đen trắng cho tùy chọn SPH -40.00 đến +25.00 Với đo lường ống kính cắt màu xanh UV
 
Auto Lensmeter Focimeter Màu đen trắng cho tùy chọn SPH -40.00 đến +25.00 Với đo lường ống kính cắt màu xanh UV
Auto Lensmeter Focimeter Màu đen trắng cho tùy chọn SPH -40.00 đến +25.00 Với đo lường ống kính cắt màu xanh UV
Auto Lensmeter Focimeter Màu đen trắng cho tùy chọn SPH -40.00 đến +25.00 Với đo lường ống kính cắt màu xanh UV
Auto Lensmeter Focimeter Màu đen trắng cho tùy chọn SPH -40.00 đến +25.00 Với đo lường ống kính cắt màu xanh UV
 
Đóng gói như sau:
 
Auto Lensmeter Focimeter Màu đen trắng cho tùy chọn SPH -40.00 đến +25.00 Với đo lường ống kính cắt màu xanh UV
 

Sản phẩm & Dịch vụ


Sản phẩm:

  • Thiết bị Nhãn khoa: Máy đo khúc xạ tự động, Phoropter, Máy chiếu tự động, Máy đo PD, Bộ tròng kính thử, Bảng thị lực LCD, Đơn vị Nhãn khoa, Bàn điều khiển bằng động cơ Nhãn khoa, Máy soi đáy mắt, Máy soi võng mạc, v.v.;
  • Thiết bị kiểm tra tròng kính: Máy đo tròng kính tự động, Máy kiểm tra UV, Máy kiểm tra tròng kính chặn ánh sáng xanh, Máy kiểm tra ứng suất, v.v.;
  • Thiết bị phòng thí nghiệm tròng kính: Máy mài tròng kính tự động, Máy mài tròng kính cầm tay, Máy rãnh, Máy khoan tròng kính, Máy làm sạch siêu âm, Máy sấy khung, Kìm & Tua vít, v.v.;
  • Phụ kiện: Miếng đệm tròng kính, Lớp lót, v.v.

Điều kiện thương mại:

  • Thanh toán: TT, Western Union, L/C, Paypal;
  • Thời gian giao hàng: 7 - 14 ngày làm việc để hoàn thành đơn hàng;
  • Bảo hành: 1 năm;
  • Tiêu chuẩn: ISO, CE, FDA
  • Dịch vụ sau bán hàng: Trọn đời.

Về chúng tôi


Từ năm 2005, JingGong Optical bắt đầu tìm kiếm các thiết bị nhãn khoa sản xuất tại Trung Quốc cho các nhà bán buôn và chuỗi cửa hàng nhãn khoa, với nhiều năm kinh nghiệm và đầu tư vào lĩnh vực này, Hiện tại JingGong Optical đang đổi mới, sản xuất & xuất khẩu một loạt các thiết bị nhãn khoa, thiết bị phòng thí nghiệm kính mắt, dụng cụ & phụ kiện phòng thí nghiệm, nếu bạn là nhà bán buôn thiết bị nhãn khoa, cửa hàng nhãn khoa, bệnh viện chăm sóc mắt hoặc phòng thí nghiệm tròng kính, bạn có thể có các giải pháp tốt nhất từ danh mục thiết bị của chúng tôi.

Theo tiêu chuẩn Quốc tế & khu vực, các sản phẩm của JingGong Optical tuân thủ các hướng dẫn của ISO, CE & FDA, đồng thời có chính sách bảo hành & dịch vụ bảo trì cho mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn làm việc với khách hàng để cải thiện sản phẩm và công nghệ.

 

Tầm nhìn của chúng tôi: Chúng tôi sẽ không cứu thế giới, chúng tôi sẽ không cải thiện thị lực của toàn bộ con người, nhưng điều chúng tôi đang tập trung vào là cung cấp cho khách hàng và người dùng cuối các thiết bị nhãn khoa và thiết bị phòng thí nghiệm tròng kính chính xác, đủ tiêu chuẩn, thân thiện với người vận hành và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, để tìm mọi cách, dù là nhỏ nhất, để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Bảo hành: Chúng tôi hoàn toàn hiểu bạn lo lắng về các vấn đề chức năng & chất lượng tiềm ẩn của các thiết bị bạn mua từ chúng tôi, đừng lo lắng, chúng tôi thực hiện kiểm soát chất lượng 100% trước khi vận chuyển, chúng tôi cũng có bảo hành cho mỗi sản phẩm, mua hàng từ chúng tôi có nghĩa là mua sự hài lòng 100%.

 

Nhân viên: Những nhân viên làm việc cho chúng tôi đều có nền tảng tốt trong ngành quang học, những người đã từng làm trong lĩnh vực sản xuất tròng kính, những người đã từng làm trong dây chuyền sản xuất kính mắt, thậm chí có cả chuyên gia khúc xạ nhãn khoa đã đăng ký, nhân viên của chúng tôi có thể suy nghĩ từ nhiều khía cạnh khác nhau thay vì chỉ một phía.

Auto Lensmeter Focimeter Màu đen trắng cho tùy chọn SPH -40.00 đến +25.00 Với đo lường ống kính cắt màu xanh UV