• JingGong Optical (Wenzhou International Trade SCM Co., Ltd.)
  Adrian, Nhà phân phối quang học
  May mắn được gặp nhóm JingGong Optical tại MIDO ở Milano, hiện tại tất cả các mặt hàng chúng tôi đang bán đều được nhập khẩu từ họ, đội ngũ và công trình tuyệt vời.
 • JingGong Optical (Wenzhou International Trade SCM Co., Ltd.)
  Jane
  Tôi đã dùng thử khúc xạ kính tự động JingGong tại hội chợ quang học Hồng Kông, tôi quyết định sử dụng thiết bị của họ cho cửa hàng thứ hai của mình, cho đến nay tất cả 10 cửa hàng của tôi trên Albania đều chỉ sử dụng JingGong Optical, ngay cả đối với những bộ phận nhỏ, họ có thể mang lại cho tôi chất lượng tuyệt vời với giá cả hợp lý
 • JingGong Optical (Wenzhou International Trade SCM Co., Ltd.)
  Bob
  Tôi đã thử hơn 10 nhà cung cấp cho hoạt động kinh doanh dụng cụ quang học của chúng tôi nhưng JingGong là nhà cung cấp tốt nhất, họ có thể cung cấp câu trả lời chuyên nghiệp thực sự để giải quyết vấn đề của chúng tôi, nhà cung cấp được đề xuất!
Người liên hệ : Jessica
Số điện thoại : 86-13506517907
WhatsApp : +8613506517907

Bộ ống kính thử nghiệm đo thị lực A lớp 232 PCS Vành kim loại Sáng bóng Bạc / Mạ vàng

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KESHILONG
Chứng nhận FDA, CE
Số mô hình GLJ8232
Số lượng đặt hàng tối thiểu 3
chi tiết đóng gói Xuất khẩu thùng các tông
Thời gian giao hàng 5-8 NGÀY LÀM VIỆC
Điều khoản thanh toán L / C, T / T, Western Union, MoneyGram

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

Whatsapp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vành Kim loại Ống kính Cốc thủy tinh
Màu viền Vàng bạc Vật liệu vỏ Alumium
Điểm nổi bật

bộ ống kính dùng thử quang học

,

bộ ống kính dùng thử chuyên viên đo thị lực

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Một bộ ống kính dùng thử viền kim loại 232PCS với vỏ nhôm, mạ vàng / bạc sáng bóng, thấu kính kính GLJ8232

 

Đặc tính:

1. Bộ ống kính dùng thử này đi kèm với ống kính dùng thử 232 chiếc, tất cả sức mạnh trong 2 chiếc (1 cặp),

2. Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện ống kính, ống kính viền kim loại màu bạc sáng bóng là loại A, các ống kính dùng thử được đựng trong hộp nhôm.

3. Nếu bạn là một chuyên gia nhãn khoa cần mang theo hộp đựng ống kính dùng thử trọng lượng nhẹ, bạn thậm chí có thể chọn loại xách tay 58 chiếc của chúng tôi.

 

GLJ8232: Một ống kính cấp (có nghĩa là dung sai công suất ống kính dưới 0,05D)

GLJ8232B: Thấu kính cấp AB (có nghĩa là dung sai công suất thấu kính lên đến 0,12D)

 

Cấu hình ống kính dùng thử 232PCS:
Sph (-): -0,12: 2 cái
-0,25 ~ -5,00: bước 0,25D, mỗi bước 2 cái;-5,00 ~ -8,00: bước 0,50D, mỗi bước 2 cái;-8,00 ~ -16,00: 1,00D bước, 2 cái của mỗi;-16,00 ~ -20,00: 2,00D bước, mỗi bước 2 cái;
Sph (+): các bước và số lượng tương tự như sph (-)
Cyl (-): - 0,12: 2 cái
-0,25 ~ -3,00: bước 0,25D, mỗi bước 2 cái;-3,00 ~ -5,00: 0,50D bước, mỗi bước 2 cái;-5,00 ~ -6,00: 1,00D bước, mỗi bước 2 cái;
Cyl (+): cùng bước và số lượng như Cyl (-)
Lăng kính (Δ): 0,5, 1,0, 2,0: 2 cái, 3,4,5,6,7,8: 1 cái
Phụ kiện: Đỏ, Xanh lá, Đen, PH, Khe, mờ
Maddox: 1 cái;
Plano, Cross, Cross Cylinder: 2 cái

 

Chi tiết:

 

Bộ ống kính thử nghiệm đo thị lực A lớp 232 PCS Vành kim loại Sáng bóng Bạc / Mạ vàng 0

Sản phẩm & Dịch vụ


Các sản phẩm:

 • Dụng cụ nhãn khoa: Khúc xạ kế tự động, Máy đo quang tuyến, Máy chiếu tự động, Máy đo PD, Bộ thấu kính dùng thử, Biểu đồ thị lực LCD, Bộ phận nhãn khoa, Bảng cơ giới hóa nhãn khoa, Kính soi nhãn khoa, Kính hiển thị võng mạc, v.v.;
 • Thiết bị kiểm tra ống kính: Máy đo thấu kính tự động, Máy kiểm tra tia UV, Máy kiểm tra thấu kính chặn màu xanh, Máy kiểm tra căng thẳng, v.v.;
 • Dụng cụ phòng thí nghiệm ống kính: Máy chỉnh sửa ống kính tự động, Máy cắt ống kính cầm tay, Máy mài rãnh, Máy khoan ống kính, Máy làm sạch bằng sóng siêu âm, Máy làm ấm khung, Kìm & tua vít, v.v.
 • Phụ kiện: Miếng chặn ống kính, Interliner, v.v.

Điều kiện thương mại:

 • Thanh toán: TT, Western Union, L / C, Paypal;
 • Thời gian dẫn: 7-14 ngày làm việc để hoàn thành đơn đặt hàng;
 • Bảo hành 1 năm;
 • Tiêu chuẩn: ISO, CE, FDA
 • Dịch vụ sau bán hàng: Trọn đời.

Về chúng tôi


Từ năm 2005, JingGong Optical bắt đầu tìm kiếm các dụng cụ quang học sản xuất tại Trung Quốc cho các nhà bán buôn và chuỗi cửa hàng quang học, với kinh nghiệm và đầu tư nhiều năm trong lĩnh vực này, JingGong Optical đang đổi mới, sản xuất và xuất khẩu nhiều loại dụng cụ nhãn khoa, thiết bị thí nghiệm kính mắt , dụng cụ & phụ kiện phòng thí nghiệm, nếu bạn là nhà bán buôn dụng cụ quang học, cửa hàng quang học, bệnh viện chăm sóc mắt hoặc phòng thí nghiệm thấu kính, bạn có thể có các giải pháp tốt nhất từ ​​danh mục dụng cụ của chúng tôi.

Phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và khu vực, các sản phẩm của JingGong Optical đều tuân theo tiêu chuẩn ISO, CE & FDA, có chính sách bảo hành và dịch vụ bảo trì trên từng sản phẩm, chúng tôi luôn làm việc với khách hàng để cải tiến sản phẩm và công nghệ.

 

Tầm nhìn của chúng tôi: Chúng tôi sẽ không cứu thế giới, chúng tôi sẽ không cải thiện thị lực của toàn bộ con người, nhưng những gì chúng tôi đang tập trung vào, là cung cấp cho khách hàng và người dùng cuối sự chính xác, đủ tiêu chuẩn, vận hành thân thiện và Dụng cụ nhãn khoa và dụng cụ thí nghiệm thấu kính với chi phí thấp nhất.Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​từ khách hàng, để tìm mọi cách dù là nhỏ nhất để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Đảm bảo: Chúng tôi hoàn toàn hiểu bạn đang lo lắng về các vấn đề tiềm ẩn về chức năng và chất lượng của dụng cụ bạn đang mua từ chúng tôi, đừng lo lắng, chúng tôi thực hiện QC 100% trước khi vận chuyển, chúng tôi cũng đảm bảo cho từng sản phẩm, mua từ chúng tôi có nghĩa là mua 100% hài lòng.

 

Nhân viên: Những nhân viên làm việc cho chúng tôi đều có kiến ​​thức tốt về ngành quang học, từng làm việc trong lĩnh vực sản xuất thấu kính, từng làm việc trong dây chuyền sản xuất kính mắt, thậm chí đã đăng ký chuyên viên đo thị lực, nhân viên của chúng tôi có thể suy nghĩ từ nhiều khía cạnh khác nhau thay vì chỉ một phía .

Bộ ống kính thử nghiệm đo thị lực A lớp 232 PCS Vành kim loại Sáng bóng Bạc / Mạ vàng 1